Skip to content

Bật mí cách lựa chọn đồng hồ phong thủy đeo tay chuẩn nhất cho bạn

Lý do bạn nên lựa chọn đồng hồ phong thủy đeo tay chính là vì chúng không chỉ vừa tay, phù hợp với phong cách cá nhân và khả năng tài chính mà một chiếc đồng hồ tuyệt vời còn phải phù hợp với vận mệnh của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách lựa chọn đồng hồ phong thủy đeo tay chuẩn nhất.

1. Chọn đồng hồ phong thủy đeo tay theo hình dáng

0816 31副本2

Để có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ hợp phong thủy thì người dùng có thể lựa chọn đồng hồ theo hình dáng. Hình dáng của chiếc đồng hồ trên tay bạn cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng và mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng. 

Đồng hồ hình tròn 

Hình tròn là đại diện cho năng lượng của nguyên tố “Kim”. Căn cứ theo quan niệm “Thứ khắc quan” trong Dịch Lý thì sao Kim là ngôi sao quan với nguyên tố Mộc mà nó khắc. Do đó những chiếc đồng hồ hình tròn là lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. 

Sở hữu một chiếc đồng hồ hình tròn trên tay sẽ giúp cho những người mệnh Mộc và Hỏa có được nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc. 

Đồng hồ hình vuông

Hình vuông vẫn được biết đến là hình đại diện cho nguyên tố Thổ. So với những nguyên tố khác thì nguyên tố Thổ có tính ổn định cao nhất. Chính bởi vậy cho nên khi mang trên tay một chiếc đồng hồ hình vuông bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tình duyên và sức khỏe. Đặc biệt đối với những người mang mệnh Mộc và Kim, đồng hồ cơ mặt vuông sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. 

_MG_8211╨º╣√

Đồng hồ hình tam giác

Vốn là hình ảnh tượng trưng cho yếu tố Hỏa trong ngũ hành cho nên hình tam giác mang ý nghĩa của sự thay đổi, biến hóa khôn lường. Những chiếc đồng hồ này sẽ cực kì phù hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ hình tam giác chắc chắn bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công trong công việc cũng như tình yêu, bạn cũng sẽ luôn có được tình trạng sức khỏe tốt nhất. 

Đồng hồ hình gợn sóng

Đồng hồ hình gợn sóng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mệnh Thổ và Hỏa bởi hình gợn sóng được coi là hình ảnh tượng trưng cho nguyên tố Thủy. Nếu bạn hy vọng bản thân có nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống thì đừng ngần ngại sắm ngay cho mình mẫu đồng hồ hình gợn sóng này nhé! 

5eaf378ba9cf4d9114de

2. Chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy vận mệnh

Tùy vào từng cung mệnh của mình mà người dùng có thể lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất. 

Mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim thì đồng hồ hình vuông sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu đó là một một cỗ máy đếm dây kim loại. Ngoài ra thì những chiếc đồng hồ mạ vàng, màu trắng, xanh lam hay đen cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người có mệnh Kim. Nếu có được những chiếc đồng hồ này trên tay chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và dễ dàng thành công. 

Mệnh Mộc

Vì Thủy sinh Mộc cho nên những chiếc đồng hồ mang màu sắc hợp với mệnh này chắc chắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bởi vậy một chiếc đồng hồ hình chữ nhật có mặt màu xanh dương, xanh lam, xanh da trời hay xanh đen cũng đều sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mệnh Mộc. 

Nếu bạn muốn có thêm những màu sắc mới mẻ cho cuộc sống của mình thì những chiếc đồng hồ màu xanh lá cây hay hồng, tím, đỏ cũng có thể trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh Mộc.  

Mệnh Thủy

Ngoài việc có thể chọn những chiếc đồng hồ hình tròn thì những cỗ máy đếm mang màu xám, bạc hay trắng cũng đều có thể trở thành lựa chọn tốt dành cho người mệnh Thủy. Có được những chiếc đồng hồ có màu sắc này chắc chắn người mệnh Thủy cũng sẽ được quý nhân phù trợ, thành công trong công việc và có nhiều sức khỏe. 

Mệnh Hỏa

Những người mang mệnh Hỏa thường sẽ rất hợp với màu xanh, bởi Mộc sinh Hỏa. Một chiếc đồng hồ được thiết kế màu xanh sẽ giúp cho bạn cảm thấy tràn đầy sức sống và có nhiều may mắn và thành công hơn. Nếu chiếc đồng hồ màu xanh đó được thiết kế với mặt số hình vuông cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong cuộc sống. 

Mệnh Thổ

Nếu như bạn thuộc mệnh Thổ thì chắc chắn rằng chiếc đồng hồ mặt vuông (hình đại diện cho yếu tố Thủy) sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Những chiếc đồng hồ được khoác trên mình lớp áo màu đỏ, da cam,… cũng sẽ giúp cho người mệnh Thổ thành công hơn. 

Các bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ màu nâu, tím, hồng. Những màu sắc này rất hợp với mệnh của bạn nên sẽ giúp chiếc đồng hồ phong thủy đeo tay của bạn trở thành trợ thủ đắc lực trong cuộc sống của bạn. 

3. Lưu ý khi chọn đồng hồ đeo tay trong phong thủy

image (3)

  • Để chọn được cho mình chiếc đồng hồ đeo tay hợp phong thủy của mình thì chắc chắn bạn cần phải biết được mình thuộc mệnh gì? 

  • Lựa chọn đồng hồ theo phong thủy nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn sẽ vừa vặn với kích thước cổ tay và phong cách của cá nhân. Do đó hãy cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau để chiếc đồng hồ mà bạn chọn là hoàn hảo nhất. 

  • Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ bị làm giả do đó người mua cần tìm hiểu kỹ thương hiệu và thông số sản phẩm để đảm bảo chất lượng cho chiếc đồng hồ của mình nhé! 

Một chiếc đồng hồ hợp phong thủy sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Đồng hồ phong thủy đeo tay mang đến cho chủ nhân của nó sự an tâm và dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không sắm ngay cho mình một chiếc đồng hồ hợp phong thủy với mình đúng không nào?  

 

Viết bình luận