Skip to content

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website được vận hành bởi Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Đồng Hồ Bảo Lâm.

 Bảo vệ thông tin khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu của Bảo Lâm Watch. Do đó, chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư và chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, Bảo Lâm Watch thực hiện các nguyên tắc sau:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin các nhân của khách hàng:

Cung cấp dịch vụ và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu của khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Công ty sẽ thu thập thông tin khách hàng trên trang Web baolamwatch.vn bao gồm :

– Tên khách hàng

– Số điện thoại liên hệ 

– Địa chỉ gửi hàng
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng thống thống mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách Hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

  • Cung cấp dịch vụ và gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Bảo Lâm Watch.
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo.
  • Liên lạc giải quyết khiếu nại với khách hàng.
  • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại Bảo Lâm Watch.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. 

Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của nguời tiêu dùng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website Đồng Hồ Bảo Lâm – Càng ngắm – càng đam mê (baolamwatch.vn) được ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin đã được đăng tải. Thông tin khách hàng cam kết chỉ được sử dụng và tiếp cận trong phạm vi Công ty để phục vụ mục đích mua bán, trao đổi, giải quyết khiếu nại và những vấn đề liên quan đến sản phẩm công ty đang phân phối.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Đăng Quang Watch.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỒNG HỒ BẢO LÂM

Địa chỉ (Address) : Số 306 Phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại (Tel): 02439741488

Mail : baolamdongho@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website Đồng Hồ Bảo Lâm – Càng ngắm – càng đam mê (baolamwatch.vn) và chỉnh sửa hoặc yêu cầu ban quản trị thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Bảo Lâm Watch sẽ xác nhận lại thông tin, chịu trách nhiệm trả lời lý do cũng như hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể gửi thông tin phản ánh và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại:

Điện thoại (Tel): 02439741488

Mail : baolamdongho@gmail.com

Subscribe to our newsletter and receive 20% off for your first shopping

Something went wrong. Please check your entries and try again.