Skip to content

ĐỒNG HỒ MẶT SIÊU MỎNG – PHÔ DIỄN KỸ NGHỆ CHẾ TÁC BẬC THẦY

Lịch sử đồng hồ đeo tay không thể không nhắc tới những cỗ máy bản mỏng bởi chúng đánh dấu bước ngoặt vượt bậc của ngành chế tác đồng hồ.  Trước đó, nhân loại tôn sùng những thiết kế hầm hố, to bản và chắc nịch trên cổ tay. Họ cho rằng, đã là đàn ông thì phải sở hữu những thứ có vẻ ngoài mạnh mẽ, phô trương một chút.

THỬ THÁCH LỚN VỀ MẶT KỸ THUẬT

Đồng hồ siêu mỏng thực sự là một thử thách về mặt kỹ thuật đối với các chuyên gia. Bởi càng mỏng càng khó làm.

Mỏng nhưng vẫn phải đảm bảo sự vận hành chất lượng của bộ máy – Nơi phô diễn nghệ thuật chế tác.

Khi muốn tạo ra một chiếc đồng hồ mỏng hoàn hảo, người ta phải thu gọn kích thước của cỗ máy. Trong khi vẫn đảm bảo đủ số lượng các chi tiết. Chúng buộc phải thu gọn lại, thường trong độ dày nhỏ hơn 8mm. Với những chiếc đồng hồ dày 8mm thì có nghĩa là bộ máy phải mỏng hơn thế nữa. Trước đây, đó là một điều không tưởng!

Bởi những lí do đó mà, giá của một chiếc đồng hồ siêu mỏng chưa bao giờ được khen rẻ. Có khi bạn phải bỏ ra hàng trăm đến vài ngàn đô cho một tác phẩm như vậy.

unnamed (1)

Không chỉ với đồng hồ thông thường, ngay cả cỗ máy đa chức năng cũng dần được làm gọn đi. Thậm chí những chiếc đồng hồ bỏ túi minute repeater kèm tính năng Chronograph vẫn có thể đạt đến độ mỏng hoàn mĩ 7,9mm. Điều này minh chứng cho một trình độ kĩ nghệ chế tác bậc thầy. 

TẠI SAO ĐÀN ÔNG THANH LỊCH CHỌN ĐỒNG HỒ MỎNG?

Như một định lí, đồng hồ mỏng mang lại diện mạo thanh lịch cho người đeo. Sức cuốn hút của đồng hồ mỏng tập trung vào thiết kế.

Nếu như ai đã từng thấy qua một chiếc đồng hồ casio nam siêu mỏng thì ngay lập tức nghĩ tới bộ suit lịch lãm để đi cùng. Hay những chiếc đồng hồ nữ siêu mỏng sẽ chỉ phù hợp với các nàng có gu ăn mặc sang trọng, lịch sự chứ không phải cô gái cá tính. 

M103A首图5

Hơn thế, đeo trên tay một chiếc đồng hồ mỏng, họ có cảm giác nhẹ nhàng, dễ hoạt động và đầy khát vọng nâng niu, gìn giữ hơn.

Khi xu hướng thẩm mỹ của thời đại mới hướng về vẻ đẹp tinh tế và nhã nhặn. Khi chuẩn mực của “thanh lịch” vẫn là áo vest và sơ mi thì vị trí của đồng hồ mỏng không gì có thể thay thế được.

ĐỒNG HỒ SIÊU MỎNG LOTUSMAN M/L103 – CÁI TÊN KHÔNG THỂ NÀO QUÊN

Mỏng thế nào để khéo léo quyến rũ được ánh mắt của người nhìn thì ta cần rất nhiều sự tinh tế. Và Lotusman đã chạm tới ranh giới đó khi cho ra mắt những chiếc đồng hồ M/L103 siêu mỏng.

TB2AP4NzQqvpuFjSZFhXXaOgXXa_!!2604280432

Đây là dòng đồng hồ thể hiện đặc điểm thế mạnh của Lotusman: lịch sự, thanh thoát nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, cá tính. 

Đặc biệt, với các bộ phận của đồng hồ cũng cần khiêm tốn hơn những cỗ máy thông thường nhưng luôn phải đảm bảo sức bền cũng như chất lượng lâu dài. Dây da đồng hồ mỏng cần có độ chắc chắn cao tương đương với dây da thông thường cùng loại. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Mã sản phẩm: M/L103A
Thương hiệu:
Xuất xứ: France
Loại máy:
Phong cách:
Giới tính:
Kính: Saphire
Màu mặt: Mặt Trắng
Vỏ: Inox
Dây: Inox
Đường kính: nam: 40mm, nữ: 30mm
Độ chịu nước: 3 ATM

Viết bình luận