Skip to content

Samkusumita Tara – Phật Mẫu Tara

Đức tin là một loại sức mạnh mạnh mẽ trên thế gian này. Nó có thể tạo ra những tác động tích cực rất lớn đối với những người gặp rắc rối. Vì vậy, mọi người không thể sống mà không có niềm tin, đặc biệt là trong thời khắc nguy nan trắc trở.

4 

Xuất phát ý niệm từ mong muốn được kết nối với những năng lượng hỉ lạc. Thương hiệu Lotusman cho ra mắt dòng sản phẩm mới với thiết kế có hình Phật Mẫu Tara trên mặt số. Samkusumita Tara, với thân hình màu cam, đôi mắt chớp sáng mạnh mẽ như ánh nhật nguyệt, tay trái cầm cành hoa sen và nước thánh trường sinh vùng Kalasha để xua tan mọi địch họa . Trong Phật giáo, Samkusumita Tara là hóa thân của Quan Thế Âm. Người có 21 hình thể khác nhau. Vì vậy, Người cũng được gọi là Samkusumita Tara 21. Người là một trong những Phật Mẫu cứu độ thế gian khỏi đau đớn và bệnh tật. Samkusumita Tara cũng là một Phật Mẫu rất quan trọng trong Phật giáo Tây Tạng. Trong tiếng Tây Tạng, tên của người có nghĩa là che chở cho thế gian như một người mẹ và ban cho họ sự ấm áp, sức khỏe, an toàn và hạnh phúc. Do đó, Phật Mẫu được người Tây Tạng thờ phụng.

1

2

Khi đeo đồng hồ có hình Phật Mẫu Tara trên mặt số, trái tim bạn sẽ được kết nối với Người qua từng mạch đập. Người sẽ trụ pháp cho ý chí sinh tồn của bạn và độ bạn tránh thoát mọi tai ương và bệnh tật.

5

Đồng hồ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, với ngụ ý rằng người dùng nó có một thể chất bền bỉ, khỏe khoắn nên mọi bệnh tật không dễ gì tấn công được. Tinh thể sapphire chất lượng đẳng cấp giúp bề mặt đồng hồ không bị trầy xước, cũng giống như sự hộ trì của Phật Mẫu với sức khỏe của người dùng đồng hồ.

6

9

Thần chú đặc biệt của Phật Mẫu Tara viết bằng ngôn ngữ Tây Tạng cổ có hiệu lực ngăn chặn mọi virus và bệnh tật. Hãy cầu nguyện cho toàn thế giới thật nhiều sức khỏe, chỉ cần có đức tin nơi Phật Mẫu Tara, Người sẽ độ và bạn phước lành đến tất cả mọi người.

10

8

Viết bình luận